Quy định và hình thức thanh toán

Hiện tại,  sử dụng 2 hình thức thanh toán dưới đây. Khi quý khách quyết định sử dụng dịch vụ của chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn một hình thức phù hợp, đơn giản nhất để thanh toán.

Hình thức 1: Thu phí tận nơi

Nhân viên của Miền tây it sẽ liên lạc và hẹn quý khách thời gian để thu phí tận nơi khi chúng tôi nhận được yêu cầu đăng kí dịch vụ của quý khách. Hình thức này áp dụng trong phạm vi TP. Tân An – Long An.

Thời gian cung cấp dịch vụ: Trong vòng 4h làm việc sau khi thanh toán

Hình thức 2: Thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng hoặc Internet Banking

Quý khách có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào tài khoản sau:

Tài khoản 1: Agribank : 6600205407815
Chủ tài khoản: Võ Ngọc Vương
Chi nhánh: Agribank Tân An – Long An

Tài khoản 2: Vietcombank – Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam

Số TK: 0631000411296
Chủ tài khoản: Nguyễn Thị Diễm Hạnh
Chi nhánh: Vietcombank – Long An

Thời gian cung cấp dịch vụ: Trong vòng 4h làm việc sau khi miền tây web nhận được thanh toán hoặc bản scan biên lai, giấy ủy nhiệm chi.

Lưu ý: Khi bạn thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng

Sau khi thanh toán, để chúng tôi có thể cung cấp ngay dịch vụ cho Quý khách mà không cần chờ đợi thêm thời gian tiền được chuyển, Quý khách chỉ cần scan (chụp hình) biên lai hoặc giấy ủy nhiệm chi và thông báo tới nhân viên trực tiếp hỗ trợ, chúng tôi sẽ khởi tạo dịch vụ ngay cho Quý khách khi nhận được thông tin và xác nhận việc thanh toán là chính xác.

Sau khi thanh toán, quý khách chỉ cần scan biên lai hoặc giấy ủy nhiệm chi và gửi vào địa chỉ facebook hoặc địa chỉ email của nhân viên trực tiếp hỗ trợ, Chúng tôi sẽ khởi tạo dịch vụ ngay cho quý khách khi nhận được email và xác nhận việc thanh toán là chính xác mà không cần chờ đợi trong khoảng thời gian ngân hàng thực hiện việc chuyển tiền.